23 มิถุนายน 2564 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก เข้ารับการคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบการดูแลนักเรียน ปี 2564 โดยได้รับเกียรติจาก
นายยอดรัก บุรวัฒน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาร้อยเอ็ด
นายสมชาติ สุขใส ข้าราชการบำนาญ
นายจักรวาล เจริญทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทรุเบกษาอนุสรณ์
ดร.อัมพร กุลาเพ็ญ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา
นางสาวธาริณี มลารวม ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
นางสาวเพ็ญพักตร์ สังวิบุตร นักวิชาการศึกษาชำนาญการ
เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการในการคัดเลือกฯ ในครั้งนี้ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่ให้คำแนะนำ ข้อเสนอแนะต่างๆในการนำไปพัฒนางานต่อไป