วันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2564

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี โดยมีนายเฉลิมชัย หรสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้อ่านคำกล่าวของนายกรัฐมนตรี เนื่องในวันยาเสพติดโลก ประจำปี 2564 และได้ร่วมกับบุคลากรครูกับนักเรียน ปฏิญาณตนพร้อมกับรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด