ประกาศ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอน

ประกาศโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก เรื่อง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19) โดยให้มีการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ Online ,On Air ,On-Demand และ On-hand ตั้งแต่วันที่ 12-16 กรกฎาคม 2564 โดยครูผู้สอนจะแจ้งรูปแบบการจัดการเรียนการสอนตามตารางสอนของโรงเรียน

ปิโยรส ชมกลาง