การอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมประเมินผลการเรียน (sgs)

9  กรกฎาคม 2564  ฝ่ายบริหารงานวิชาการ โดยงานทะเบียนวัดผลและประเมินผล ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมประเมินผลการเรียน sgs(Secondary Grading System) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงเรียน นายเฉลิมชัย  หรสิทธิ์ เป็นประธานในการเปิดอบรม พร้อมด้วย นายศุภชัย  เหรา  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานวิชาการ และคณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์