โครงการโคก หนอง นา จตุรัชดาโมเดล

15  กรกฎาคม  2564 นายเฉลิมชัย  หรสิทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมลงแขกทำนา หว่านข้าว 14 ไร่ ณ แปลงนาสาธิต “โคก หนอง นา จตุรัชดาโมเดล” ภายใต้ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนสุจริตต้นแบบ กิจกรรมบริษัทสร้างการดี(ทำนา)