กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2564

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก  ดำเนินการจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขึ้น ระหว่างวันที่ 4 – 11  สิงหาคม  2564  โดยมีกิจกรรมให้นักเรียนได้เข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลมากมาย และกิจกรรมทั้งหมดจัดในรูปแบบออนไลน์