โครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติด Save Zone No New Face “พื้นที่ปลอดภัย ไม่มีคนหน้าใหม่ เพราะคนรุ่นใหม่ ไม่ใช้ยาเสพติด”  เวทีแสดงความสามารถสำหรับนักเรียนชั้นม.ต้น (ม.1-3) ในการเข้าร่วมกิจกรรมชิงเงินรางวัลและเกียรติบัตรมากมาย   สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่  27  สิงหาคม  2564

กิจกรรมภาพวาดระบายสี ส่งผลงานที่ห้องกิจการนักเรียน ภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2564