งานเกษียณอายุราชการ

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก นำโดยท่าน ผู้อำนวยการเฉลิมชัย หรสิทธิ์ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู นักเรียน จัดกิจกรรมมุฑิตาจิต แด่ผู้บริหารและคุณครูที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ ท่านรองเอกพงษ์ แข็งแรง คุณครูสมศักดิ์ ตอเสนา คุณครูจินดารัตน์ จันทร์ดิษฐ์ คุณครูสมพิศ มาตย์วิเศษ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 และจัดพิธีอำลาสถาบันและไปส่งที่บ้านในวันที่ 30 กันยายน 2564