อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ว9/2564(วPA)

22 ตุลาคม 2564 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยฝ่ายบริหารงานบุคคล ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตาม ว9/2564(วPA) ณ ห้องประชุมพรหมพิมาน โดยมีท่าน ผอ.ดร.เชษฐา ค้าคล่อง ผู้อำนวยการโรงเรียนสมเด็จพระญาณสังวร ในพระสังฆราชูปถัมภ์ เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้