อบรมเชิงปฏิบัติการ Active Learning

ในวันศุกร์ ที่่ 3 มกราคม 2563 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้จัดการอบรมการเรียนรู้ในศษตวรรษที่ 21 โดยรูปแบบการเรียนรู้แบบ Active Learning  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก  มีการสร้างสื่อการเรียนการสอน เช่น Padlet , Quizziz, Google Form, Google Classroom
<<< ภาพกิจกรรม >>>

kruNuii