29 พฤศจิกายน 2564 ฝ่ายบริหารงานวิชาการ โดยบริษัทสร้างการดี ได้ดำเนินโครงการโคก หนอง นา จตุรรัชดาโมเดลแปลงนาข้าวสาธิต เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น การลงแขกเกี่ยวข้าว โดยได้รับเกียรติจากท่านรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาร้อยเอ็ด นายวงศกร ประกอบนันท์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมลงแขกเกี่ยวข้าว พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียน คณะครู นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้