ประกาศโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียน ม.4 ปีการศึกษา 2565 ประเภทใช้สิทธิ์นักเรียนเดิม

ด้วยทางโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้กำหนด วัน เวลา การรับสมัคร คุณสมบัติ และการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม ประเภทใช้สิทธิ์ 80 % ) ประจำปีการศึกษา 2565

• จำนวนที่รับ 80 % ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (ประเภทใช้สิทธิ์) รับนักเรียนชายและหญิง จำนวน 241 คน

แผนการเรียนที่เปิดรับสมัคร

• แผนการเรียนวิทย์-คณิต
  • แผนการเรียนภาษา-สังคม
  • แผนการเรียนทั่วไป-คอมพิวเตอร์
  • แผนการเรียนทั่วไป-อุตสาหกรรม

kruNuii