10 – 11 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก นำโดยผู้อำนวยการเฉลิมชัย หรสิทธิ์ ได้ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาการศึกษาและแผนปฏิบัติการประจำปี เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกัน ในการจัดทำแผนปฏิบัติการโรงเรียน โดยการดำเนินการประชุมจัดขึ้นภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19 อย่างเคร่งครัด