ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม

นายเฉลิมชัย    หรสิทธิ์   ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก  ได้จัดประชุมครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2565 และสร้างขวัญกำลังใจ มอบของที่ระลึกให้กับครู เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด