กิจกรรมสร้างอาชีพ นักเรียนที่ได้รับทุนเสมอภาค 2/2562

ในวันที่ 29-30 มกราคม 2563 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้จัดกิจกรรมสร้างอาชีพ สำหรับนักเรียนที่ได้รับทุนเสมอภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 /2562 โดยมีวิทยากรที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์มาให้คำแนะนำในการฝึกอาชีพ เช่น การจับจีบผ้า  การทำข้าวต้มมัด การตัดผมชาย  การทำน้ำยาล้างจาน  การทำยาดมพิมเสน การทำน้ำพักทอง การทำน้ำข้าวโพด การทำน้ำเก็กฮวย การทำขนมกะหรี่พัฟ

kruNuii