กิจกรรม”ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและโรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด” ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้จัดโครงการ”ค่ายคุณธรรม จริยธรรม ” และ โครงการ “โรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด” ณ หอประชุมโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ในระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีนักเรียน ม.4 และ ม.5 เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

kruNuii