กิจกรรมภาษาสู่ชุมชน (English for You) กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้จัดกิจกรรมภาษาสู่ชุมชน (English for You) ณ โรงเรียนประถมศึกษาในเขตอำเภอจตุรพักตรพิมาน ในระหว่างวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและสร้างเจตคติในการใช้ภาษาต่างประเทศแก่นักเรียนในระดับประถมศึกษา

kruNuii