พิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2563

ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และในช่วงบ่ายได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ”น้องส่งพี่ยินดีด้วยใจ”
>>>ภาพกิจกรรม มอบประกาศนียบัตร<<< ||>>>ภาพกิจกรรม น้องส่งพี่ ยินดีด้วยใจ<<<

kruNuii