ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง”พนักงานขับรถ”

ด้วย โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่พนักงานขับรถ 1 อัตรา  ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ขอรับเอกสารและยื่นใบสมัครได้ที่โรงเรียนจตุรพักตร-พิมานรัชดาภิเษก ตำบลหัวช้างอำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 8 -14 มิถุนายน พ.ศ. 2563  เวลา  08.30 – 16.00 น.  ไม่เว้นวันหยุดราชการ

kruNuii