ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง ภาษาไทย และภาษาจีน

ด้วย โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาไทย 1 อัตรา ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ขอรับเอกสารและยื่นใบสมัครได้ที่โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ตำบลหัวช้าง อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 15 -21 มิถุนายน พ.ศ. 2563  เวลา  08.30 – 16.00 น.  ไม่เว้นวันหยุดราชการ

kruNuii