โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้ดำเนินการจ่ายเงินอุดหนุนนักเรียนทุนเสมอภาคเพิ่มเติม ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(Covid-19) ในวันที่ 6 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563  ณ โดมเฉลิมพระเกียรติ  เพื่อเป็นค่าครองชีพให้กับนักเรียนในช่วงปิดภาคเรียน