ประกาศ! การหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษ

ด้วยกลุ่มโรงเรียนรัชดาภิเษกได้จัดทำโครงการพัฒนาบุคลากรด้วยวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะต่ออาชีพด้วยการน้อมนำตามศาสตร์พระราชาของโรงเรียนกลุ่มรัชดาภิเษก และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามโครงการโรงเรียนพระราชดำริของกลุ่มโรงเรียนรัชดาภิเษกประจำปี 2563 ณ โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ในระหว่างวันที่ 13-16 กันยายน 2563

เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้เป็นไปตามโครงการโรงเรียนพระราชดำริของกลุ่มโรงเรียนรัชดาภิเษก โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก จึงขอแจ้งประกาศหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 14 กันยายน ถึง วันพุธที่ 16 กันยายน 2563 เป็นเวลา 3 วัน และเปิดเรียนตามปกติในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 โดยโรงเรียนจะดำเนินการสอนชดเชยให้ในโอกาสต่อไป

ปิโยรส ชมกลาง