กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2563

วันที่ 17-21 ส.ค. 2563 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีกิจกรรมให้นักเรียนได้สมัครเข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลหลากหลายกิจกรรม อาทิเช่น แข่งขันการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ,แข่งขันจรวดขวดน้ำ ,แข่งขัน E-Sport ROV ,แข่งขันสุนทรพจน์วิทยาศาสตร์ ,แข่งขันการตัดต่อวิดีโอ และแข่งขันการพัฒนาเว็บไซต์ เป็นต้น

ปิโยรส ชมกลาง