วันที่ 13-16 กันยายน 2563 คณะบุคลากรโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้เดินทางไปร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรด้วยวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะต่ออาชีพด้วยการน้อมนำตามศาสตร์พระราชาของโรงเรียนพระราชดำริของกลุ่มโรงเรียนรัชดาภิเษก ประจำปี 2563  ณ โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โดยมีสถานศึกษาในเครือรัชดาภิเษกเข้าร่วมจำนวน 10 แห่ง ภายในงานมีการจัดนิทรรศการวิชาการของแต่ละสถานศึกษา และพิธีมอบเกียรติบัตร ครูดีศรีรัชดา ในช่วงบ่ายได้เดินทางไปร่วมงานมุฑิตาจิตครูผู้เกษียณอายุราชการ และร่วมกิจกรรมกับคณะครูในเครือรัชดา

ปิโยรส ชมกลาง