โครงการ “Gifted Ratchada สานสัมพันธ์ฉันน้องพี่ 2563 ครั้งที่ 2” เยาวชนไทยหัวใจกตัญญู

งานห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดโครงการ “Gifted Ratchada สานสัมพันธ์ฉันน้องพี่ 2563 ครั้งที่ 2” เพื่อปลูกจิตสำนึกที่ดี สร้างความสัมพันะ์ สร้างความรัก ความสามัคคีระหว่างนักเรียน ครูและผู้ปกครอง โดยมีกิจกรรมอบรมเรื่อง เยาวชนไทยหัวใจกตัญญู  ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ท่าน ดร.รณชิต  พุทธลา ประธานสหพันธ์ครอบครัวเพื่อความสามัคคีและสันติภาพ (แห่งประเทศไทย) ในวันที่ 30 ตุลาคม 2563  เวลา 13.00น. – 16.00น. ณ ห้องประชุมพรหมพิมาน โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก

kruNuii