กลุ่มสาระการเรียนรูัวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก กำหนดการจัดการสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 5  ในวันอาทิตย์  ที่ 10  เดือน  มกราคม พ.ศ. 2564  เวลา 09.00 น. – 11.00 น. ณ โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก