ประชุมผู้ปกครองนักเรียน 2563

วันที่ 15 ธันวาคม 2563
เวลา 08.30 น. โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารโดมเฉลิมพระเกียรติ โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายเฉลิมชัย หรสิทธิ์ เป็นประธานในพิธี

และในเวลา 10.45 น. กิจกรรมประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting)  ดำเนินการประชุม โดยมีผู้ปกครอง นักเรียน และครูที่ปรึกษา

ปิโยรส ชมกลาง