โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ระหว่างวันที่ 22-24 ธันวาคม 2563 ดำเนินงานโดยฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน พระวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้ พระครูบูรพาธรรมบัณฑิต พระอารี ปญฺฑิโต และคณะพระอาจารย์ จากวัดหนองโมงบูรพาราม อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด