การแข่งขันกีฬาสี 2563

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ดำเนินการจัดกิจกรรมกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่ 28 – 30  ธันวาคม  2563  เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกทางด้านกีฬา ฝึกความสามัคคีในหมู่คณะ การทำงานร่วมกันเป็นทีม  โดยมีการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภทเช่น ฟุตบอล  วอลเลย์บอล  เซปักตะกร้อ  บาสเกตบอล ฯล  โดยมีนักเรียนแต่ละคณะสีร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬาเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และรู้รักสามัคคี