กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก กำหนดการจัดการสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 5  ในวันอาทิตย์ที่ 7 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564  เวลา 09.00 น. – 11.00 น. ณ โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก

รับสมัครเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 5 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ปิโยรส ชมกลาง