โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ร่วมกับงาน ICT กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมหลักสูตรทักษะการ Coding เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 ด้วยบอร์ด KidBrightในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00-16.30น. ณ ห้อง โสตทัศนศึกษา โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยมีนายเฉลิมชัย หรสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และนายศุภชัย เหรา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานวิชาการ คณะครูผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้