กิจกรรมเดินทางไกลลูกเสือ – เนตรนารี ปีการศึกษา 2563

19 มีนาคม 2564 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ดำเนินการจัดกิจกรรม เดินทางไกลลูกเสือ – เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นายเฉลิมชัย หรสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายเอกพงษ์ แข็งแรง รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธิเปิดประชุมกอง ในครั้งนี้ โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ดำเนินกิจกรรมได้สำเร็จ ลุล่วง ปลอดภัยทุกคน