ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ประเภทห้องเรียนทั่วไป)

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้กำหนดการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ แผนการเรียนวิทย์-คณิต ,แผนการเรียนภาษาสังคม, แผนการเรียนทั่วไป-คอมพิวเตอร์ และแผนการเรียนทั่วไป-อุตสาหกรรม

จำนวนนักเรียนที่รับสมัครในแต่ละแผนการเรียน ของระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

kruNuii