กิจกรรมร้อยดวงใจน้อมวันทา บูชาครู

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Friday, 13 September 2019 Written by krunuii

วันที่ 11 กันยายน 2562 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกจัดกิจกรรมร้อยดวงใจน้อมวันทาบูชาครู เนื่องในวันเกษียณอายุราชการของคณะครู ประจำปีการศึกษา 2562 รวมทั้งสิ้น 6 ท่าน ภายในมีพิธีต้อนรับคุณครู ตัวแทนนักเรียนมอบของที่ระลึกแก่ครูผู้เกษียณอายุราชการ คณะครูมอบดอกไม้ และร่วมบันทึกภาพเป้นที่ระลึก
[ภาพกิจกรรม]