วันสถาปนาโรงเรียน
พิธีถวายตัวเป็นลูกของพ่อของนักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก
รณรงค์ไม่เล่นพนันฟุตบอล
เชียร์บอลโลกให้มันส์ ไม่ต้องเล่นพนันก็ได้
ทรงพระเจริญ
อาลัยยิ่ง นาวาตรีสมาน กุนัน วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน
วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ภารกิจช่วยเหลือนักฟุตบอลและโค้ช ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนนน้ำนางนอน

รณรงค์วันต่อต้านยาเสพติด

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Tuesday, 10 July 2018 Written by krunuii

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ร่วมกับโรงเรียน หน่วยงานราชการ องค์กรต่างๆในอำเภอจตุรพักตร เดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ในวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งถือเป็นวันต่อต้านยาเสพติดสากล