น.ส.พรนิภา ชูตรี
ชนะเลิศเหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่นหญิง ศรีสะเกษเกมส์ เป็นตัวแทนภาค3 เข้าร่วมกีฬาแห่งชาติ "เชียงรายเกมส์"
น.ส.ภานุมาศ สุตะโท
เหรียญทองแดง มวยสากลสมัครเล่นหญิง ศรีสะเกษเกมส์ เป็นตัวแทนภาค3 เข้าร่วมกีฬาแห่งชาติ "เชียงรายเกมส์"
ทรงพระเจริญ
วันวิทยาศาสตร์
วันที่ 18 สิงหาคม เป็นวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ เนื่องจากวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2411 พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จพระราชดำเนินทางชลมารคและสถลมารค ทอดพระเนตรสุริยุปราคาเต็มดวง ที่ทรงคำนวณพยากรณ์ไว้ล่วงหน้า 2 ปี ว่าจะเกิดในวันอังคาร ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีมะโรง สัมฤทธิศก จุลศักราช 1230

รณรงค์วันต่อต้านยาเสพติด

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Tuesday, 10 July 2018 Written by krunuii

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ร่วมกับโรงเรียน หน่วยงานราชการ องค์กรต่างๆในอำเภอจตุรพักตร เดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ในวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งถือเป็นวันต่อต้านยาเสพติดสากล