น.ส.พรนิภา ชูตรี ม.6/7
เหรียญทองแดง มวยสากลสมัครเล่น กีฬาแห่งชาติครั้งที่46 "เจียงฮายเกมส์"
น.ส.ภานุมาศ สุตะโท ม.6/9
นักชกมวยสากลสมัครเล่น กีฬาแห่งชาติครั้งที่46 "เจียงฮายเกมส์"

ผอ.เพิ่ม นาก้อนทอง บันทึกเทปโทรทัศน์ ถวายพระพรฯ ร่วมกับผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มรัชดาภิเษก

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Wednesday, 25 July 2018 Written by krunuii

ท่านผอ.เพิ่ม  นาก้อนทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก และรองเอกพงษ์  แข็งแรง  รองผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกร่วมบันทึกเทปกับ
คณะผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มรัชดาภิเษก ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85พรรษา ของเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9