ผอ.เพิ่ม นาก้อนทอง บันทึกเทปโทรทัศน์ ถวายพระพรฯ ร่วมกับผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มรัชดาภิเษก

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Wednesday, 25 July 2018 Written by krunuii

ท่านผอ.เพิ่ม  นาก้อนทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก และรองเอกพงษ์  แข็งแรง  รองผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกร่วมบันทึกเทปกับ
คณะผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มรัชดาภิเษก ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85พรรษา ของเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9