ทำบุญวันอาสาฬหบูชาและถวายเทียนพรรษา

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Wednesday, 25 July 2018 Written by krunuii

ในวันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก จัดกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 เพื่อส่งเสริมให้ครูและนักเรียนซึ่งเป็นพุทธศาสนิกชนเห็นคุณค่าและสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของชาวพุทธ หลังจากร่วมทำบุญเสร็จแล้ว นักเรียนได้เวียนเทียน และบำเพ็ญประโยชน์โดยการเก็บขยะ กวาดบริเวณวัด รดน้ำต้นไม้ ฯลฯ

<<<ภาพกิจกรรม>>>