ประชุมผู้ปกครอง(Classroom Meeting) ปีการศึกษา 2561

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Thursday, 02 August 2018 Written by krunuii

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2561 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครอง (Classroom Meeting) ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพของนักเรียน รวมทั้งเป็นการร่วมมือกันในการดูแล ป้องกันแก้ไขปัญหาของนักเรียน และพิจารณาให้ความช่วยเหลือนักเรียนแต่ละคนในชั้นเรียนให้ได้เรียนรู้อย่างมีคุณภาพ และมีความสุขในการเรียนรู้เพราะการได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้ปกครองกับครูที่ปรึกษา และระหว่างผู้ปกครองกับผู้ปกครองด้วยกัน จะช่วยให้การดูแลช่วยเหลือนักเรียนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

<<<ภาพกิจกรรม>>>