คุณครูผู้เกษียณอายุราชการ 2561
นักการ เกษียณอายุราชการ 2561

วันแม่แห่งชาติประจำปี 2561

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Friday, 10 August 2018 Written by krunuii

ในวันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และร่วมเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ ในรัชกาลที่ 9 อีกทั้งเพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีและสำนึกในพระคุณของแม่ ณ โดมเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยมี ผู้อำนวยเพิ่ม  นาก้อนทอง  ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก เป็นประธานในพิธี  และได้มีการปล่อยปลา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ ในรัชกาลที่ 9

[ ภาพกิจกรรม ]