งานศิลป์เมืองหงส์ ครั้งที่ 3
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียน จตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดประกวดแข่งขันทักษะทางศิลปะ “งานศิลป์เมืองหงส์ ครั้งที่ 3 ” ประจำปีการศึกษา 2561
CPR Cup ครั้งที่1
การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ นักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ระหว่างวันที่ 3-14 กันยายน 2561
วันวิทยาศาสตร์
วันที่ 18 สิงหาคม เป็นวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ เนื่องจากวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2411 พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จพระราชดำเนินทางชลมารคและสถลมารค ทอดพระเนตรสุริยุปราคาเต็มดวง ที่ทรงคำนวณพยากรณ์ไว้ล่วงหน้า 2 ปี ว่าจะเกิดในวันอังคาร ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีมะโรง สัมฤทธิศก จุลศักราช 1230

136 ปี อำเภอจตุรพักตรพิมาน

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Wednesday, 30 May 2018 Written by krunuii
เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 ทางอำเภอจตุรพักตรพิมาน ได้จัดงานรำลึกการก่อตั้งอำเภอจตุรพักตรพิมาน ครบ136ปีโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้รับเกียรติให้แสดงรำบวงสรวงพระธาดาอำนวยเดชซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งอำเภอจตุรพักตรพิมานขึ้นมา โดยมีท่าน ดร.อำนวย  ปฏิเส ที่ปรึกษาคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีครั้งนี้