วันสถาปนาโรงเรียน
พิธีถวายตัวเป็นลูกของพ่อของนักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก
รณรงค์ไม่เล่นพนันฟุตบอล
เชียร์บอลโลกให้มันส์ ไม่ต้องเล่นพนันก็ได้
ทรงพระเจริญ
อาลัยยิ่ง นาวาตรีสมาน กุนัน วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน
วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ภารกิจช่วยเหลือนักฟุตบอลและโค้ช ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนนน้ำนางนอน

136 ปี อำเภอจตุรพักตรพิมาน

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Wednesday, 30 May 2018 Written by krunuii
เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 ทางอำเภอจตุรพักตรพิมาน ได้จัดงานรำลึกการก่อตั้งอำเภอจตุรพักตรพิมาน ครบ136ปีโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกได้รับเกียรติให้แสดงรำบวงสรวงพระธาดาอำนวยเดชซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งอำเภอจตุรพักตรพิมานขึ้นมา โดยมีท่าน ดร.อำนวย  ปฏิเส ที่ปรึกษาคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีครั้งนี้