คุณครูผู้เกษียณอายุราชการ 2561
นักการ เกษียณอายุราชการ 2561

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Friday, 12 October 2018 Written by krunuii

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดี และร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร

[ภาพกิจกรรม]