วิ่งเพื่อการศึกษา CPR Minimarathon2019
เชิญชวนทุกท่านร่วมวิ่งมินิมาราธอนเพื่อการศึกษา ในวันที่ 13 เมษายน 2562
เปิดรับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4

ต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Wednesday, 30 May 2018 Written by krunuii

ในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ท่านผู้อำนวยการ เพิ่ม  นาก้อนทอง ได้เดินทางมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ชาวชมพู-ทอง ร่วมกันต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ มีขบวนแห่ตราสัญลักษณ์โรงเรียน พร้อมด้วย วงโยธวาทิต นำขบวน มีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกันต้อนรับอย่างอบอุ่น

««« ภาพกิจกรรม »»»