กิจกรรมวันคริสต์มาส

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Friday, 28 December 2018 Written by krunuii

โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561 โดยมีกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมหลากหลายกิจกรรม เช่น ประกวดชุดแฟนซีรีไซเคิล  ประกวดซานต้า แซนตี้  ประกวดโฟ้คซอง  ประกวด Cover Dance เป็นต้น

[ภาพกิจกรรม]