งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Thursday, 06 June 2019 Written by krunuii

พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 เป็นพระราชพิธีบรมราชาภิเษกสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ
บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จเถลิงถวัลย ราชสมบัติเป็นพระมหากษัตริย์แห่งประเทศไทย พร้อมทั้ง เฉลิมพระปรมาภิไธย
พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรีอย่างสมบูรณ์ ตามโบราณราชประเพณี
โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกร่วมกับอำเภอจตุรพักตรพิมาน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนต่างเข้าร่วมชมถ่ายทอดสด
งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมพรหมพิมาน โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยมีนายอำเภอ
จตุรพักตรพิมาน ร่วมในพิธี