อบรมเชิงปฏิบัติการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Thursday, 06 June 2019 Written by krunuii

14 พค 2562
โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกโดยการนำของท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายเพิ่ม นาก้อนทอง ได้จัดการอบรม
เชิงปฏิบัติการให้แก่คณะครู บุคลากรโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกในหัวข้อ การใช้ งานโปรแกรมระบบดูแล
ช่วยเหลือนักเรียน ซึ่งเป็นปีแรกที่ทางโรงเรียนได้นำเอาเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ เพื่อติดตามนักเรียนโดยร่วมกับ
ฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน ทั้งนี้จุดเด่นของโปรแกรมระบบดูแลช่วยเหลือ นักเรียนคือ สามารถส่ง SMS
แจ้งเตือนไปยังผู้ปกครองโดยอัตโนมัติเมือนักเรียนหนีเรียนหรือขาดเรียน