วันงดสูบบุหรี่โลก

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Thursday, 06 June 2019 Written by krunuii

31 พค 2562
โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกร่วมโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน จัดกิจกรรมเนื่องในวัน งดสูบบุหรี่โลก
ณ ห้องประชุมโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยมีวิทยากรจากโรงพยาบาล จตุรพักตรพิมาน มาให้ความรู้
เกี่ยวกับภัยร้ายจากบุหรี่ และ แนวทางในการเลิกบุหรี่แก่นักเรียน
ภายในกิจกรรมได้มีการบรรยายและร่วมแสดงภาพ และป้ายรณรงค์ให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด และตระหนัก
ถึงภัยร้ายจากการสูบบุหรี่

[ภาพกิจกรรม]